chubby mom

hi mam mga mamsh. ask ko lang po kung normal lang ba na hindi ramdam ung pintig ni baby kase chubby ako, 16weeks preggy na po ako. pero normal naman po ung heartbeat nya last month. nagwoworry po kase ako eh since 1st baby ko po ito, sa 23 pa po kase balik ko kay ob. tia mga mamsh.

17 Replies

It's normal mommy. Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel ang movements ni baby. Factor din po ang placenta, mas madaling maramdaman po ng mga posterior placenta si baby compared sa anterior placenta kasi nag aact as cushion yung placenta kaya di ganoon kalakas ang movements na mafifeel pero case to case basis pa rin mommy