eating chocolate

MALTESERS kinakaidikan ko po ok Lang po ba SA buntis Yan? 7weeks preg po

eating chocolate
70 Replies

Ingat ka mamsh kasi baka tumaas sugar mo habang maaga pa iwas ka sa matamis para dika magsuffer , simula nalaman ko na buntis ako umiwas na ako sa matatamis 2 months check up ko normal ung sugar ko advise ni OB avoid padin matamis ok lang kumaen pero konti lang at kung pede isang beses lang Hahaha dimo matiis pero kailngan mong tiisin.

Pede naman magsweets pero hinay hinay lang. Tikim tikim lang momsh wag mo kainin lahat yan one go. 7 weeks ka palang. Di naman sa tinatakot kita pero I watched in a documentary na sa sobrang taas ng sugar ng mommy, di nabuo ung bones ni baby from spine down kaya di makakalakad si baby paglabas niya. Kaya ingat.

dahan dahan sa matamis kasi mahirap mag ka gestational diabetes.. unfortunately, meron ako and i need to monitor my sugar 6x a day then i also need to take 3-4x a day ng insulin before i eat or else ang taas ng sugar ko.... super tiis and control sa food.. For now, enjot but control din ha..

Ok naman po kumain ng sweets, but not too much po. Sabagay nung ako buntis Toblerone naman, naubos ko ata yung isang box na malalaki ang laman kaso yung boyfriend ng ate ko kauwi lang from korea so may mga pasalubing siyang chocolates kahon kahaon ako lang ata nakarami ng kain. 😂

4y ago

Sinabi mo oa momsh 😂 pag alam mong meron hindi mapigilan

Wow sana all nkakapag chocolate. 🥺🥺🥺 Saka na ako mag gyan pag labas ni baby.. Simula nung npreggy ako hanggang tingin nlng ako jan ksi alm ko na more sugar intake nkakataba and not good kay baby. Kaya iwas ako.ok lng cguro pang alis umay. I want that 😞😞🥺🥺

favorite ko din yan kainin sis pero hinay hinay lang ako sa sweets nung mga nakaraang buwan ko puro matatamis ako hahahah, unfortunately yung baby ko sakto naman daw yung laki pero sa ngayon hinay na muna din ako sa sweets 8mos na tummy ko eh hehehe

Okay lang yan Mommy.. After few weeks d mo na rin type yan.. Try to eat more fruits at drink more water na lang.. Ako hanggang 12 week grabe cravings ko sa chocolate at krispy creme pati mga milk shakes.. Pero after nun d naman na

Naadik din ako sa mga chocolates , dahil sobrang nakakatakam talaga but tumaas ang timbang ko ng 11, eh sabe ni ob ko hanggang 8 lang daw pwede , bka daw mahighblood , ingat ingat mommy

Baka tumaas sugar at masydo lumaki si baby... dahan2 lang, aq now 9th month nq natatakam sa sweets pero mga ilang araw alng after ng sweest puro.nman cold drinks gusto ko...

Hinay-hinay lang po momsh.... Pero kainggit ka,, hehe ako kasi mahilig sa chocolate. Pero ngayong preggy ako, ayaw ng katawan ko. Puro fruits ako ngayon.

4y ago

Kaya nga momsh eh, sakto pa naman 2 box dumating from dubai at japan. So, ang dami naming chocolate. Di ko man lang naenjoy. Kumain man ako, bigla sumasama pakiramdam ko, tsaka after taste di okay. Huhu