eating chocolate

MALTESERS kinakaidikan ko po ok Lang po ba SA buntis Yan? 7weeks preg po

eating chocolate
70 Replies

Since 7weeks pa lang po pwede pa pero hinayhinay na po. Kasi baka tumaas po sugar nyo at tsaka baka lumaki sobra si baby. Moderation lang po

hinay hinay po. hehe unti unti lang. ako hindi gaano nakapag chocolate kasi ayaw ng bebi ko. sinusuka ko talaga. kahit champorado. haha

Hahahhaa yari ka dyan sis pag ogtt ka na... wag mo po kaadikan yan at baka mag insulin ka pa magastos mag monitor ng blood sugar.

Hibay hinay lng momsh. Ok naman kumain pero wag damihan. Prone po tayo sa gestational diabetes. Mahirap na magkaroon

7weeks palang ako pero pinagbabawalan nako ng sweets mabilis kasi daw tumaas sugar ng buntis. Kya hinay hinay lang

Sis eat moderately. Baka lumaki si baby mo ng sobra sa loob ng tyan mo. Mahirap na, Ikaw din ang mahihiraman sige.

Hinay hinay lang po momshie. Chocolate contains sugar and caffeine which is bad for pregnant women if masobrahan.

Limit lang momsh baka maging diabetic ka .. Tapos ma CCS yan kasi sa kapit bahay namin. Cs sya kasi diabetic

ok lang momsh, basta limitahan mo lang po. Lahat naman ng pagkain pwede basta may limitation tayo 😊

Hinay hina lang po advice sakin ng OB pag nagsusuka lang kumain nyan hahaha pero pa isa isa lang hahah