after two weeks ?

Malinaw na po ang line, buntis na talaga ako. Pero hindi kami sure kung ilang weeks na dahil irregular ang period ko. Two weeks ago wala pa nakita sa trans v ko, should i wait for another week para magpa trans v ulit?

after two weeks ?
1 Reply

Hi mommy, congratulations. 😊 I suggest na magpa-appointment ka na OB mo para talagang ma-confirm na pregnancy mo sa ultrasound at malaman na gestational age ng baby mo. 😊 Also para makainom ka na kaagad ng prenatal vitamins na i-rereceta ng doctor mo.