30th weeks preggy, base sa ultrasound breech si baby may pag-asa pa po kaya na umikot si baby?

3x na kmi nag pa ultrasound pero laging breech ang nkikita... Malikot naman sya sa tummy ko natatakot lang ako na baka hindi na sya umikot, tska nakakakaba yung mga nag kekwento about sa CS journey nila.. Pag pray nyo po kami na umikot si baby thank you

30th weeks preggy, base sa ultrasound breech si baby may pag-asa pa po kaya na umikot si baby?
1 Reply

may chance pa umikot mommy .. wag mo na masyado palakihin c baby para mas madali sya makakaikot.