Maliit po ba?

Maliit po ba baby bump ko Im on my 7months/29weeks mga mii. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Maliit po ba?
67 Replies

ano po fundic height nyo po? weight ni baby. hindi lang po kasi external binibase. ano po sabi ng OB nyo? sa OB po natin tayo magpa diagnose momsh

2y ago

Monthly po ang checkup ko, and as per my OB di sya mukhang 28weeks last checkup ko parang 30weeks na daw. Sched ko ng BPS ultz sa aug 20 don ko pa ulit malaman ano na timbang ni baby, wag ka po mag alala nagshare lang ako dito sa app. Always padin ako nakabase sa payo ng OB ko. 4'10 ang height and petite ako.