maliit po ba?

Maliit po ba ang tiyan ko para sa 34 weeks and ,4days?

maliit po ba?
18 Replies

#31Weeks and 5days Preggy. ❤️ can't wait Baby girl 🌺🌺 Mga Team May Jan. Kaway2x👏😊😊😊

Ok lng po yan momsh..iba2 po kasi tayo..nung nagbuntis dn ako sa bunso ko mejo maliit lng din tyan ko..

4y ago

Salamat po, first time mom po kasi

luhhh bat ganon😔15 weeks na po sakin pero still wala po akong babybump still flat padin😔

3y ago

siguro nga po...nakakainggit lang talaga😊

2 months po yung akin nung pinicture-an ko pero 6 months napo sya ngayon☺️

wala naman po sa liit o laki ng tyan basta po Healthy ang nasa loob 💜

okay lang po yan ang importante po healthy kayo ni baby, mommy.

ako din maraming nagsasabi sobrang liit nang tiyan ko

opo.ako 5months palang parang kabuwanan ko na daw

wag po kau magsuot ng masisikip na damit mommy...

Related Articles