maliit b?

Maliit po b for 36 weeks?ang dami ngsasabi maliit dw tummy ung iba ng kasabayan ko malalaki sila tas ngmamanas n sila.my baby no.2 and it's baby boy again?

maliit b?
45 Replies

Saan ka po ngppcheck up? OB mo or midwife na tumitingin sayo ang makkpgsbi kung malaki or maliit ang sukat ng tyan mo.. Magiging basis din jan ang ultrasound, at body built mo. Hndi dpt ngkakaroon ng comparison. Dahil iba iba tyo ng katwan.

buti ka pa sis malaki sa akin 8months na nga parang 5months lng subrang liit ng tyan ko matakaw nmn ako kumain cguro dhil payat ako kaya ganun healthy nmn baby ko hehe mas gusto ko nga sana may baby bump tlga ako ng bongga kaya lng wala eh pag nkadamit ako maluwag parang wala lng😄

bakit ba gustong gusto nag ibang mamsh na buntis ang malaking tummy nila i mean hindi lahat naman , at stressed sa ibang preggy kung anong meron na wala sila. oppps! just saying lang ha ! no hate po hahaha ! paulit ulit na lang kasi ito dito .

ako maliit talaga si baby ko according to my CAS Ultrasound kaya binabantayan ng ob ko yung growth nya..niresetahan nya ko amino 1000 3x a day bukod pa yung mga prenatal vits na iniinom ko before so bale 5vits tinitake ko ngayon😅 ..sana next ultrasound sakto na weight ni baby 😊

3y ago

same tayo, maliit din daw baby ko at 26 weeks kaya niresetahan ng onima, 3x a day iniinom.

parang di naman sis. iba iba din naman each pregnancy. kahit maliit tummy ninyo as long as normal si baby sa loob there's nothing to worry about. :) mas maliit pa tummy ko sa inyo nung 37wks ako and okay lang baby ko :))(

3y ago

parang hindi naman po maliit..

7 months po.. maliit lng dn.. mdme po nag ssbi na malaki pa bilbil nila kesa sa tyan ko..😂 ms ok na po na maliit sa loob pra pgkalabas hnd po mhrapan.. mhrap mgpa laki sa loob bka ma cs pa..

3y ago

sakin nga po turning 7 months this 24 maliit din parang bilbil lang din.

Mommy hindi ayan ang basis po okay lang may maliit or malaki na tummy as long as yung weight ni baby Sa loob ay normal based sa ultrasound mo nothing to be concerned with. ❤️

hindi tama lang , wag u intindihin sinasabi nang iba basta active si baby sa loob okay na yun. tsaka purong bata laman nang tummy mo magulat sila pag lumabas yan. pampam kamo sila hahaha

2y ago

mapamalaki man po o mapamaliit Ang tiyan mga momsh Wala po kaso Yun as long po na ok si baby at narramdaman mo Ang paggalaw nya ok na po Yun as long as healthy po kayu ni baby..dedma nlng po sa mga negative criticism Ang mahalaga po ay safe po si baby at ikaw po mismo...Kaya wag nyu po problemahin Kung maliit po Ang tiyan Ang mahalaga po healthy po kayu prehas..aq po 34 weeks na maliit lng po tuyan ko pero Wala po kaso sakin Yun Ang mahalaga po si baby ay normal at healthy🙏🏻😊godbless po mga momsh.....

saken going 34weeks na maliit lang ang tyan ko☺️ pero ang sabi saken ng ob ko kulang daw ako sa tubig..kya cguro maliit ang tyan ko kc ganun nga😅😅

ako po 31 weeks medyo maLaki na ang tiyan ko kain kC ng kain pero active nman c baby sa loob ndi nga akO mka2log daLa ng ang Likot nea sa Loob ng tuMmy