breastfeed/pump

mali po pala na ilagay sa mainit na tubig yung bote na may milk na napump? 2weeks na baby ko ganun ginagawa ko nung 1stweek nya then di ko na nagagawa yun kasi madalas antok na kaya napapadede ko sakanya yung nasa bote na galing sa pump pero wala sa ref ok lang ba yun?

1 Reply

If galing freezer, ilagay sa ref para mag thaw overnight. Kung galing pump tapos diretso bote, pwede naman pero kailangan ipa-inom agad. What you can do is pump tapos ref if gagamitin din naman within a day or two.

5y ago

di po ba nag kaka kabag? baby ko po kasi kinakabagan panay utot