Taking Medicine

Mali pala pag inom ko ng mga gamot. Ferrous sulfate with folic acid - After Lunch Caltrate Advance - After Dinner Appetamine ob capsule - Bedtime Pwede ko paba ibahin? Or kung pwede ano best time? Salamat at please Respect. 6months preggy FTM

4 Replies

Sa akin advice ni OB is ganito. Multi vits- anytime basta di gutom Ferrous- an hour after meal Caltrate Advance -before bedtime after inom ng milk. Bawal isabay ang caltrate sa pag inom ng milk sabi ni OB Ask your OB sis

Saken naman po ganito ang sched na binigay ni OB. Calcium- after bfast & after dinner multivits- after lunch ferrous- gabi, mga 2H after dinner(wag nga daw isabay sa calcium)

may same tayo mi, multivitamins after bfast, ferrous after lunch, calcium after dinner. OB ko nagsched ng mga gamot ko, hindi ko daw pwede pagsabayin ferrous at calcium

Multi vitamins - morning Calcium carbonate - lunch Ferrous Sulfate - Dinner Yan daw po best take ng med sabe ng OB ko