Preggy's Craving

Mali ba ako kung nagdemand ako magpabili ng burger at 10p.m. kay mister?? at the end di pa rin nya ako binilhan nagalit sya sakin dis oras daw ng gabi saka ako nagpapabili... gutom pa naman ako... I'm in my 33weeks now...

2 Replies

Magpadeliver nalang kayo mommy. Hahaha. Medyo mahirap nga din naman na lumabas pa si mister ng gabi na.