Feeding Bottle

Malapit nako bumalik sa work. Anu pong magndang feeding bottle ang mabilis mkapagtransition from BF to Bottle? Any advice dn po? Hirap ako padedehin sya sa Farlin.

Feeding Bottle
1 Reply

como tomo is good pero medyo pricey. ok ung teats nya malambot. ok din si avent

4y ago

Struggle is real tlga. Pero nung dinede ng lo ko yung bote e 10hrs na ata sya hnd dumedede sakin nun. Tiniis ko tlga kht nakakaawa. Mas nkkaawa kase sya pag di sya natuto. You're Welcome Sis