Pamamanas?????

Malapit nabang umanak kapag namamanas na? 34 weeks na po ako

6 Replies

37 weeks mommy ang pre term labor po. namanas po ako nung 36 weeks ako then i ask my best friend(midwife kasi mama niya kaya sakanya ako madalas magtanong) natakot kasi ako nung bigla ako namanas sabi naman niya mawawala din yun after mo manganak. nung nanganak nga ako ayun ilang araw lang mawala na ung manas ko

Hindi po sign. Masama nga po sa buntis ang manas. Elevate nyo po paa nyo sa gabi pag matutulog at mag lakad2 po kau. Dapat po di kau manas pag aanak

Masama po sa buntis ang pamamanas lalo na't malapit na po kayo manganak. Better have it checked by an OB.

no.. normal lang ang manas

ff

up