tanong ko lang po.

malapit na po due ko sa 22 na po baket po may lumalabas sakin na dugo tas po sumasakit po yung puson kokahapon lang po akong may nakitang dugo sa panty ko sana po masagot nyo po ako kase pp natatakot po kase ako eh unang baby ko pa lang kase to thankyou po sa sasagot?

1 Reply

contact your OB po. sabihin niyo po sa kanya ang nangyayari ngayon sa inyo. notify na din ang barangay para matulungan po kayo makapunta sa ospital.