Team August

Malapit na makumpleto salamat kahit papaano nakabili kahit my ecq, mceq good luck and god bless ?sa mga team August ??

Team August
54 Replies

Goodluck s atin.. Team august.. Ako my mga kulang png mga gmit n bby.. God bless..

Ako 7 na this June kahit Isa Wala pang gamit baby ko! 😞😞😞

good luck saten mga team august❤. kaunti pa lang din gamit ni baby😊❤

Goodluck sten team august 😊 Ako wala pa tlagang gamit ni baby kahit isa. 😅

Team august din wala pa gamit. By this week start na rin kami mag kumpleto. ❤

Buti kapa sis meron na,ako ni isa wala pa kahit checkup la din dahil sa ecq😥

August 13 duedate q. Pero katapusan ng july paanakin q via cs section

Ako din team august.... Konti nalang need mga mommies para makumpleto na

Aww di pa ko nakakabili. ☹️ pwede po mahingi list ng needs mumsh.

Wow..complete na..team August din ako pero di pa nakapambili..hehe