team August

Sino dito mga augUst Mga momshy ? God bless us???

114 Replies

August here 👋 yung una kong ultz august 25 daw. Netong pangalawa na ultz na. August 28 na EDD ko. Medyo naguluhan ako hindi ko alam kong ano susundin ko 😅

Aug 30 due date Aug 9 Schedule CS twins ♥️ Super excited na makita na ang twins ko pero at the same time may kaba parin. Gudluck satin nga mommy ♥️🤰

4y ago

twins din sayo sis? 😊 kakaexcite no? parang antagal ng araw hehe

August 17 haha pero sana last week ng july manganak nako, ayaw ko na paabutin ng august full term na din naman si baby next week. 😆

4y ago

same tayo sis gusto nang sa July na manganak 🤗 EDD : Aug.20

August 10. Last check up 1cm then 1cm pdin ngayon. Hahaha sumasakit lang ang puson pero di ganun kasakit. Mababa ndaw as per my ob.

4y ago

Kya nga..gastos lang mahal pa evening primarose 29 isa 2x aday haha..nag pineapple juice narin ako kahit ung prutas nku lalo akong sinisekmura kya ayaw korin.wait kona lang kusa mg hilab tyan ko.

👋👋👋 ako august 17 duedate ko. Panay na primrose ko. Mataas pa dn dw ang baby. Excited na makaraos. And medio nkaka kaba din.

4y ago

Same po tayo edd base on tvs. Ultrasound Panay din primrose ko kaso nangngati ako

Ako po august 3 or 7 EDD ko pero may vaginal discharge napo ako signs napo bayon na days nalang before labour?

Augut 15 po due date cu, 2nd baby cuna to, sa tngn nio po? caiLan caya acu mag lelabor ? hihi

Aug 30 pero mukang iCS ako ng Aug.21.. goodluck mga mommies. May Jesus and Mama Mary be with us🙏

4y ago

bakit ka po eCS ?

aug 24 po ang due pero bngyn n lng ako hnggang 10 ng ob ko pg d pa ko nglbor cs na ko sa 14

4y ago

Malaki na rin baby ko momsh kaya ganun 3.3 na sya

August 10 here. Pero nakaclose pa raw po hehe Goodluck satin, lalo sa mga ftm