iyak nalang

Malapit na kong manganak days nalng ang hinihintay 37 weeks and 4 days pero kulang pa budget sa pagpanganak. Walang sense of urgency yung partner puro nlang ML. Kakastress ang sarap sampalin

2 Replies

Hindi naman po siguro si hubby lang ang dapat may sense of urgency. Dapat ikaw din sana. Bakit pina abot mo pa ng 37 weeks? Di naman po siguro ngayon lang nagka ganyan si hubby, for sure matagal na syang ganyan. Dapat nuon pa lang, ikaw mismo nag initiate na mag prepare.

Nakaka stress talaga yung mga ganyan eh no 😠 pero kapit lang stay positive, wag masyado ma stress baka mapa aga labas ni baby tas nakasimangot hehe