NOV.5

Due date ko na po bukas pero nagpa i.e ako yesterday and still 1cm :( pero manipis naman na daw cervix ko. Tinanong ko kung need ko na ba tagtagin sa lakad sabi no daw kailangan ko daw magrelax lang para sa pag ire kasi may 1week pa naman daw ako. Ano sa tingin nyo mga mamsh??

2 Replies

Ganyan din ako mamsh October 24 due date pero di maalis sa 1cm , ko medyo paranoid nako non pero advice sakin mag relax lang kasi pag ready na si baby lalabas at lalabas daw sya ..pero sinamahan ko parin ng exercise like walking sa umaga mga 20 mins tapos 20 mins din sa hapon October 30 ako nanganak ,have faith lalabas din si baby ,😊

Ilang cm ka po nun momsh