Frustrated

malapit na due date ko. Oct 2nd week. Pero wala pa kong nabili na newborn clothes. Im so stressed. Wala pang pera. Sino dito tulad ko na malapit na due pero wala pa gamit si baby?

71 Replies

Sakin Preloved lahat at hand down. The rest ako mismo gumagawa. Tinatahi ko. 5mos palang kasi ngunti unti na ako. From sako ng arina pang lampin etc. DIY mom here. Next ko na tatahiin unan na ni baby at breastfeeding pillow. Tyaga lang talaga para makatipid lalo na at nasa bahay ako most of the time due to high risk pregnancy