worried

Malapit na due date ko pero wala nah man akong ibang nararamdaman 😔 Baka lumampas ako sa due date ko😔 Pwede po bang mag bigay kayo Ng advice para Hindi ako mag alala😔 Salamat po😇

2 Replies

lkausapin mo po baby mo 😊 sakin kasi mukang gumana 😂 EDD ko po ay Aug.21 pa but nanganak po ako Aug.3. sabi ko lang pag gusto mo n lumabas labas klng 😁

4y ago

Minsan ko ngA siyang kinkausap pero wala namang epekto😊

magexercise po kayo momsh at lakad lakad.wala po bang nireseta OB nyo pra mglabor k n po?

4y ago

Hindi pa po ako naka pa konsulta sa ob..sa health center Lang po Kasi ako nagpapa prenatal

Related Articles