Frustrated

malapit na due date ko. Oct 2nd week. Pero wala pa kong nabili na newborn clothes. Im so stressed. Wala pang pera. Sino dito tulad ko na malapit na due pero wala pa gamit si baby?

71 Replies

Meron naman akong natatago pang gamit for my Lo kaso kulang pa eh. Yung iba hiram ko lang din. Try mo mumsh hiram sa mga kamag anak mo, wag ka mag worry, God will always find a way. Makakabili ka din ibang needa ni baby mo. 😊😊

Meron pong affordable newborn Set sa Shopee.. Browse lang po kayo, just check the reviews for feedback and quality. Last time I checked, I saw 700php for 37pcs (mittens, socks, bonnets, clothes) all for newborn.

kung walang wala talaga pambili pwede naman hiram na nalang ng baru baruan di naman kailangan ng lahat bago..sakin nga yung iba luma pinaglumaan pa ng panganay ko dinagdagan ko nalang kada sahod ng asawa ko bumibili ako paisa isa

God will provide... Oct din mamsh due ko. Pero mga 6 months plng bumibili nko paunti unti pra di mbgat sa budget. Then ung sister in law ko nagbgay ng pinagliitan ng baby nya. Ksi saglit lng din nman mggmit ung mga pang new born.

Sakin complete na gamit nang baby ko like higaan nya damit png newborn, pajamas, sando 1-6months 6-12months dn shorts pambinyag dn pang lakad na damit medjas.. Ang wala saakin yung pinaka importante sa lahat yung PHILHEALTH 😭

5y ago

kahit alin ultrasound mamsh basta po may nakaindicate na edd mo

Hi you can send me your address and full name. Pede ko ipadala yung sobrang clothes ko dito for your baby. 😊

Malungkot din ako mamsh, feeling ko di ko din maprovide ang best para kay baby. May ilan na kaming gamit mostly regalo samin yun. May mga gusto ako bilhin pero walang budget. Ang dami ko pa utang sa credit card.

Same here 2ndweek of oct.due date q, mga pinagluman pa ng mga kuya nya Yung halos lahat ng gamit, girl pa nman buti nlng at halos puti Yung gamit ng dalawang kuya nya. Mahahanapan din ng paraan Yan, tiwala lng ☺️

Hi po. Boy po ba yung baby nyo? Kung oo po, pwede kopo bigay sa inyo yung npagliitan ni baby. Kka2mos plng ng baby ko e hindi n kasya sknya. Bagong bago pa po

5y ago

Hello po , 7 months preggy po ako , boy po baby ko , willing po ako tumanggap hehe

Ibabad mo lang yung mga hand me downs kung may natanggap ka. Pwede yun! Hindi naman kelangan na bago lahat. Ang mahalaga ligtas ang baby. At di naman niya ikaw ijujudge kung wala siyang bagong damit e.