Malapit na ang pasko at alam nating lahat na hindi kompleto ang pasko pag walang dekorasyon o palamuti ang mga tahanan natin . Mga momshies san kaya pwedeng makabili ng mga magaganda pero mura lang din na mga christmas decor ? Baka may alam kayo share nyo naman :)

5 Replies

Sa Divi kami bumibili ng Christmas decors lalo na if maramihan or magpapalit kami ng theme ng decora. Kapag naman konti lang need bilhin, either sa mall or palengke para di na need namin magbyahe papuntang Divi.

Well, karamihan nga sa Divisoria namimili ng murang decors. As early as now, mamili ka na para hindi siksikan and habang papalapit ang Christmas mas nagmamahal na din ang mga price ng bilihin.

Ngayon palang, mommy, punta ka na sa divi hangga't hindi pa siksikan dun. Murang mura ang mga Christmas decors. :)

Sa Baclaran. Sing mura ng Divi pero di sing crowded.