Malapit na ang araw ng kapanganakan ni Jesus ,ano prayers nyo ngayong pasko ?

6 Replies

My prayer for everyone in my family is the gift of good health. As in sana walang magkaron ng sakit sa amin na talagang magpapahina sa katawan. And then peace of mind for everyone para good vibes lang lagi. :)

My prayer is to have peace of mind and good health for each of us in the family. I pray for safety for everyone, that all of us will be kept away from any danger and harm always.

Real Talk: Mag tino na lahat ng Government officials para manumbalik ang respeto ng buong mundo sa Pilipinas.

Good Health sa aming pamilya lalo na sa mga bata.

Ilayo sa sakuna ang mga mahal ko sa buhay.