May case po ba dto Yung baby kopo kase Nag tatae 3 days na pero masigla sya ano Kaya pde igamot

Malamig na katawan nang baby

5 Replies

erceflora mommy try mo. sobrang mabisa siya. si baby ko 4days ng tae as in tubig nalang talaga tinatae nya naghina din siya at nag suka. pero nung neresetahan siya ng erceflora jusko po day one palang natanggal na agad yung pagka bilasa nya dahil sa sakit ng tyan. two days lang sa pag inom naging okay ulit baby ko bumalik gana nya sa pag kain. ngayon magaling na talaga siya.pinapa inom poyan hindi iniinjec💞

mas maganda po momsh ipacheck nyo po sa pedia para mabigyan po kayo ng gamot at painumin nyo po ng pedialyte para hindi po madehydrate

ung baby ko tikitiki ang vitamins para maganda ang poop... kapag pure bf, minsan normal lang po na wlaang poop in 2 days.

Better consult your pedia momsh, mahirap na mag self medicate especially baby pa po. Stay safe! ❤️

pang 3 days na pala momsh.. pa check up na agad.. mahirap ma dehydrate..

Related Articles