Maternity Benefits

Malalaman po ba agad kapag reject? At sino at bakit po narereject? Nakapag file na po ako ng Mat1 at pinapabalik na lang ako after ko manganak. Salamat sa makakasagot mga Mamsh.

2 Replies

If pinapabalik ka after manganak meaning po nun na approved po yung file mo ng maternity benefits. Sasabihin din po ng sss kung magkano makukuha mo.

5y ago

Pinapabalik po kayo para ipasa yung MAT2 form and other requirements. LCR copy ng birth cert ni baby, bank account details niyo (minsan kailangan nila ng deposit slip to make sure na its active), kailangan din po single savings account yun and under your name. Yan po hiningi saken pagbalik ko sakanila after ko manganak.