Mat 1

hi mga mamsh ☺ nakapag file nako ng Mat1 last December, kaya lang diko pa alam yung final total ng maternity benefit ko kung mag kano makukuha ko . CS delivery po ako, usually kasi sa mga napagtanungan ko nalalaman na agad nila kung mag kano after nila mag file ... dapat ba ko mag file ulit ng Mat1 ?? 31 weeks preggy here btw. thanks po sa sasagot ?

4 Replies

kung kayo po nagfile directly sa sss or employer nyo better ask sa sss. mabilis nmn process lalo pgpreggy kaw papriotize ka nila. inquire ka lg po kng narcv na nila ung nafile mong mat 1 just to be sure.

pede mo icheck online sa sss kung magkano makukuha mo or ask mo sa hr para mabigay computation sayo 😊

You can login to SSS website to check magkano makukuha mo na maternity benefit.

punt k po sa office par mag inquire mabilis lang nmn lalot buntis ka