Malalaman naba gender in 20 weeks?

Malalaman naba

13 Replies

hi po nagpa check up po aq sa center..1m 20 weeks pregnant..hnd po nila mahanap ung hearbeat ni baby..pero aq po ramdam q at minsan my nagalaw sa parteng puson q..sabi dw po ntatakpan ng taba q..my katulad po ba sakin na ganyan din ang case same sakin..slmat po

depende po sa position ni baby. Nagpaultrasound ako nung 20 weeks ko pero di pa makita gender kasi breech si baby plus nakadapa pa, so balik na lang ulit ako pag 24 months pataas na.

dipende Ako kasi nalaman ko around 18weeks Ako nagpakita sya agad then inulit ko mga 22weeks for sure then inulit ko nanaman ngayon 26weeks para sure HAHAHA Sure nga

yes mi depende sa posisyon ni baby kase ako nun 19 weeks alam ko na gender ni baby hehe

ako nag pa ultrasound po ako 24 weeks and 1 day po, nakita namn na dn gender ng bb ko

possible po pero bihira po swerte nlng tlga kung naka harap at nakabukaka sya

yes po , 20weeks & 1day nakita na gender ng baby ko

yes, but dipende sa position ni baby

yes possible if ok yung pwesto nya

21 weeks po kita na ☺️