Malalaman naba kung may asthma c baby ngaun 11 months nya?? Worried kasi ako ung papa and his family had asthma baka namana kasi ng baby Ko And every time na may ubo sya matagal and hirap pa matanggal ang halak ni babay

3 Replies

check with your pedia momsh. baby ko ganyan din kaya my nebulizer kame sa bahay.. pero wala pa naman syang asthma pero pag kasi sinisipon sya hirap huminga ..

Sa situation ni baby mo na madalas ubohin at may halak, more likely asthma yan.

Check with your pediatrician, it’s too early to tell that it’s asthma.