M

Malalaman na po ba ang gender ang baby in 3 months old sa ultrasound?

73 Replies

Opo saken 3 months meron na agad gender. Nung nagpa trans'V ako. Pero syempre need mo magpaultrasound again para kung di ka sure. Every trimester po para nrn kay baby make sure lg na safe.

No po ako 22 weeks ko nalaman na baby boy ang nasa tummy ko. Malalaman mo rin yan momsh ganyan din ako excited hehehe sabay mo nalng sa CAS mo para makatipid ka nrin 😊

D pa po .. 6 months mas malaki ung chance na Makita ung gender.. pero mas maganda malaman if kumpleto and healthy ba si baby kesa SA gender..

Sabi po ni ob 18 weeks daw po para sigurado na fully developed na si baby. Pero depende sa position ni baby kung magpapakita ng gender

di pa fully develop ung genitals ni baby, too early pa para madetect. wait ka po mag 5mos para clear ang result sa ultrasound.

Pag lalaki nakikita agad, kahit 3 months palang, pero pagbabae hindi kahit 5months na siya, lalo pag breech,

Hindi pa po ganun kaaccurate yun, may posibilidad pa pong magkamali yung magbabasa ng ultrasound.

depende po. if magpapakita na ng gender si baby.. possible. pero minsan hindi pa po talaga.

Yes pwede na yan basta makiki cooperate si baby mo ;) Pero mas sure ang 5 months pataas :)

to early to tell .. usually 5 months pero pinaka safe malaman gender mga 7months