Ultrasound

FTM. Malalaman na po ba ang gender ng baby in 18 weeks?

10 Replies

Meron mamshie pero depende kasi yan s a position ni baby kung mag papakita agad gender nya. Kaya ung iba 5-6months para sure na naka position si baby. Pero minsan nga kahit ganyang months hindi pa din nag papakita si baby ng gender☺️

may mga ibang cases po na nalalaman nila ng earlier pero wait niyo nalang po na mag 20 weeks kayo para mas sure

Possible mommy kung maganda ang position ni baby during ultrasound.

May posibilidad po na makita. Depende rin sa posisyon ni bbay5

possible na po pero better to wait sa 20th week

yes pag boy po madaling nakikita 😊

sa akin yes po..

thank you po ☺

depende po

yes po