Paki sagot Po🙂

Malalaman mo na ba na buntis ka kahit 2 weeks pa Lang?

18 Replies

Mga 1month po mommy ..Kapag reg.nmn ang menstruation at namomonitor mo.Observe mo lng kapag hnd ka dinatnan saka ka pa lng gumamit ng PT kasi gnyan ginawa ko.After 1week nagtry ulit ako for second time pra maconfirm ko kung buntis nga ako .

2weeks delayed siguro pwede na malaman sa pt. pero yung 2weeks pregnant siguro malalaman sya through other test. kasi normally pag delayed ka na ng 1month ang bilang na dun eh 1month na.

dependi po Yan Kasi ung sa akin is 1week palang nalaman Kona na buntis ako Kasi positive po pag PT ko last December po....☺️☺️☺️

Paanong 2 weeks lang? 2 weeks pa lang na delay yung menstruation? Or 2 weeks po after mag do?

Better use pt po afte a week na delayed ako, i used pt then yun positve. 😊

Saken po, 6days delay nagpositive na sa pt. By the way regular ung mens ko..

mahirap po malaman momshie. for i know is 6 weeks ang pinaka early.

Ako 5days delayed pa lng nalaman na. Pero sa hospital hindi sa pt

Nope. pg almost 4weeks na mommy mlalaman nyo po thru pt.

pwdi napo malaman ako po 1 week plang delay ng pt nko.