Malaki ba o sakto lang

Malaki po ba tiyan ko o sakto lang po!? 34w2d na po ako.salamat sa sagot po.

Malaki ba o sakto lang
65 Replies

malaki kung titingnan..meron po kxe maliit lng mabuntis meron nman pong malaki.. tska malalaman nio po yan kung normal lng ang sukat kpag nagpunta kau xah oby nio kxe chinecheck nman po nila kung anu sukat ng chan nio d po b..

Malaki sis .aq 9 months na malaki pa ata yan tummy MO.. Pa BPS ka momsh.. Para malaman mo sukat at weight ng baby mo pati position.. Advice Lang momsh..

Sa tanong mo, ang sagot q malaki po.. But it really doesn't matter qng malaki or maliit ang tyan as long as healthy ang baby.. :)

Normal lang kung makitubig ka . Ako kasi ganyan malaki akala ng lahat cs ako pero nainormal ko siya .maliit lang si baby

33 weeks preggy ako pero ang liit ng tyan ko haha may ganun daw talaga maliit magbuntis tapos may malaki din magbuntis.

Malaki. Same sa akin, malaki lang daw tiyan ko at ako 😂 pero sakto lang size ni baby sa loob 😁😅

Malaki po pero magkakaiba naman po ang mga babaeng nagbubuntis may malaki at maliit magbuntis

Same lang tayo. As long as ok nmn size ni baby di ka dapat magworry. 34 weeks ako and 5 days.

malaki po tummy! pero kung base po sa laki ni baby sa loob ay normal size nothing to worry..

Iba iba ng size ng baby bump . Enjoy lang mamsh malaki man o maliit 🤰🏻💝