6months

Sakto lang po ba di masyado malaki tiyan ko 6months ? Pakisagot po mga mamsh ♥️ thankyou.

6months
21 Replies

Okay lang yan. Nung 5 mos ako di man halata tiyan ko pero okay lahat measurement ni baby sa ultrasound ko. Kaya wala sa size yan. Importante healthy sa loob si baby

Okay lang yan mommy ganyan din ako 6months pero di ganu mlaki chan ang importante okay at healthy kau ni baby ☺️

yes po as long na healthy si baby sa tummy. hindi naman po basehan ang laki ng tyan 😊

Cute nga tiyan mo momsh😊 sakin dati ang laki kasi malaki din si baby.

6 mos. na din po sa akin momsh! Ganyan di kalaki parang bilbil lg sakin

same po tayo 6 months na yung tiyan ko pero ang liit din

Yes po. 5months sakin maliit pa lang din

hala sa akin 6 mos din pero ang jumbo na😅😁

sakin nga 6mos.malaki daw tyan ko ii

. mas malake pa tyan ko sau.. chubby kse ako