Malaki po ba?

Malaki po ba para sa mag aapat na buwang buntis? pansinin po kase lagi akala nila 6months na tyan ko ? medyo mabilbil po kase ako bago mabuntis btw pangalawa na po to , yung sa panganay ko naman po di ganto kahit may bilbil po ako ? tsaka ano po kayang tingin nyong gender neto? girl po kase panganay ko e ? salamat ?

Malaki po ba?
1 Reply

Ultrasound lang po makakasagot sa lhat ng tanong nyo po. About po sa laki, kahit malaki po tyan nyo, if tama nman size ni baby sa weeks age nya it's okay po. Again, ultrasound po makakadetermine sa size and gender.