39weeks di parin labor

Mga momsh sino po 39weeks na dito pero di parin nag lalabor? And 6.8lbs na raw si baby malaki ba sya sa 39weeks? Kase panganay ko 4.8lbs lang e. Normal delivery. Worried lang ako kase malaki yung ngayon ko sana mainormal ko rin sya. Meron po ba dito nanganak na normal na 6.8lbs?

2 Replies

Ako nga e 41 week na . bago lumabas si baby . Kasi sabi nila sadya daw ganun kapag panganay . Pero pinilit ilabas nang doctor si baby . Kasi sobra na sa due . Baka daw kasi maka dumi . mas Masama raw kasi yun . Kaya pacheck mo na . Kahit 1cm yan . ilalabas yan .

yung biyenan ko nagkwento before 9lbs daw ang partner ko pero na normal nya.

5y ago

Malaki depende kung kaya mong iire. 😁