17 weeks

Malaki po ba for 17 weeks?

17 weeks
32 Replies

Kung nalalakihan sa tummy mo at 17weeks mas damihan mo warm water less sugar at less cold water. Baka mahirapan kang manganak saka para makaiwas ka gestational diabetes.

Compare nung 17 weeks ko mamsh mas malakj sayo. Pero dun worry po. Wala naman po cguro yan sa laki ng tyan. Every pregnancy is unique. Stay healthy kayo ni baby . 😊

malaki poba tummy nyo na medyo matigas Kasi ako po 4 months pregnant pero malambot na medyo matigas ANG tummy ko Tapos minsan Lang po mgparamdam baby ko

Same tayo nang laki pero 26weeks na yung baby ko haha wag masyado magpapalaki para daw po hindi mahirapan manganak.

Ganyan din kalaki tyan ko sis pero 24 weeks na😂hindi ko man lang mafeel mgsuot ng dress kc maliit.

depende po kasi yan sa body figure mo sis. kapag may bil2 ka na talaga d yan obvious hehhehehe

sa akin 20weeks ok lng kc slim nman ktwan ko...bsta healthy lng c babu😘😍 frst tym mom

Ako 5mos na mahigit nagka baby bump. Normal naman yan sis iba iba naman kasi pagbubuntis

oks lang naman. Pero maiba, panu nyo o naintain yung tiyan na di mqgka stretchmarks?😂😂

5y ago

Pag payat ka na ma buntis d talaga maiwasanna di magkaroon Ng stretch marks kasi ma stretch ang balat natin! Pero Kong ma bil2 na tayu na ma buntis okay Lang No worries may stretch mark man Pero ka unti Lang

Okay lang naman po. Compared saken 25 weeks na pero mas maliit pa po jan