Financial Support

Malaki na po ba yung 25k na monthly na sustento sa akin ng dad ng magiging baby ko.

2 Replies

Icompute mo yung monthly nagagastos sa gatas at diaper mommy, pati na rin ang monthly check up and bakuna (if sa private). Tapos habang lumalaki ang bata mukhang mas marami syang kskailanhanin

4y ago

I mean ung 25k po is sa akin lang for check up saka mga vitamins at food ko. Matagal pa ang due date ko sa November pa. Pero sinusutentohan na nya ako ng 25k a month.

Malaki na un. Di ka naman araw araw papacheck up. Depende na lang siguro sa lifestyle mo