Anong pwedeng gawin para madagdagan timbang ni Baby?

Help! Advise Momshies! Malakas naman siya kumain pero kada nagtitimbang kami, di dumadagdag. He's 11 months, baby boy, he weighs 8.4kgs, still breastfeeding. Naging concern na din ni Pedia nung last check up namin. :(

Anong pwedeng gawin para madagdagan timbang ni Baby?
1 Reply

hello po mommy, ask niyo po si pedia kung anong vitamins ang pwede niyang inumin para ganahan siya kumain. dont worry mommy it happens to children po lalo na sa weaning stage. baka po sensitive gums ni baby pahiran po ng xylogel. try po kayo ng iba't ibang food na malambot po like yogurt and soya kung di po allergic si baby. cute po ng bb boy niyo, and I'm sure you'll do well po. please cheer up mommy

3y ago

Hi Mommy Rose, thank you sa iyong mga advise. It will help me alot :)