Anong Vitamins ang pampagana kumain para sa 1yr old baby

Mahina kumain ang baby ko, pero malakas naman dumede. 9kg lang ang timbang pero maliksi naman. Help mga momshies ❤️#firstbaby #theasianparentph #KidsDevelopment #1stimemom

2 Replies

Sa eldest ko sis apebon ung pinapa take ko sa knya pihikan kasi un sa pgkain so far okey nmn sis.try mo ky baby mo..

4y ago

sige po, patry ko yan sa kanya. salamat 😊

Try po multivitamins with buclizine :) - doc gel

2y ago

hello Po doc panu Po pag take nyan 1yr old napo Kasi baby ko 8kg palang Po sya sobrang Hina nya Po kumain nawoworry napo ako gusto kupo sna na tumabataba namn Po sya