Been using hey tiger since nb si baby gusto ko po sana itry kasi mas mura ung makuku

Makuku or Hey Tiger diaper ano po mas maganda? For 4mos old baby

1 Reply

Nagswitch rin ako mi. From Huggies to Makuku. I've been using Makuku diaper since nag 2mos si baby ko. Ngayon,mag 4mos na,yun pa rin gamit ko. okay naman siya. di nagka rashes si baby. Mura pero may quality.Manipis pero di naman nag lleak. Madalas akong bumibili sa puregold kasi palaging nakasale ang Makuku.

8mo ago

sige mii, large na siguro kasi 8.5kg na si lo nung nag4mos and masikip na ang medium ng hey tiger hehe. thank you so much mii