Rascal + Friends and Hey Tiger

Hi Mommies and Daddies! Heavy wetter si baby, nagswitch ako from Huggies to RF. And once lang ako nagpapalit ng diaper kay baby buong magdamag. Unlike Huggies, 6pm tulog na si baby, 8pm soaked na ang diaper nya. But since RF is on a higher price, I’m planning to try Hey Tiger. Question po sa quality ng RF and Hey Tiger, same lang ba? Affordable, yes pero di po ba compromised ang quality? #pleasehelp #firsttimemom #diaperbaby

2 Replies

not sure mii. hehe kmi EQ dry gamit namin. minsan pag tulog na tulog na si baby, di na namin napapalitan ng diaper. 7pm namin siya pinapalitan until morning na, so far, no leaks naman po and no rashes din kay baby.

di ko pa na try both yan mi. heavy wetter din si baby, 8 pm tulog na siya, 4 or 5 am dapat palit na ng diaper kasi mag leak na..unilove gamit ko..may bago sila slumbernight pero di ko pa nasubukan, mas mahal kasi