Newborn diaper

Hello po, ilan ba ang recommended nyo na bilhin na diaper for newborn? Sa January pa kasi ako due pero nag iipon n ako ng gamit ni baby. Sa diapers, dahil di ko alam saan sya magiging hiyang balak ko bumili ng tig 40s per brand (makuku, EQ and Hey Tiger) any recommendation sa brand and ilan muna ang istock ko? Konti po ba yung tig 40s muna ang bibilhin ko #FTM

4 Replies

Bumili ako ng 280pcs mamshie na premium pampers newborn. para sa isang buwan na chill chill lang ako sa bahay after ko manganak sa January. First time mom din ako at sa kakabasa ko ng mga reviews ng diapers yun na binili ko and as per experience din sa pamangkin ko dati na never nagka rashes sa brand na yun. im not promoting or anything. bibili pa ako ng mamypoko this 12-12 para madagdagan stocks kc sabi nila 10x/day daw magpapalit ng diaper ang newborn kc minsan sale at 50% din yun.

hi mommy. hey tiger binili ko sa sm may maganda Ako review nabasa sa kanya. pero bili ka ng 1 pack muna para matry mo Kay baby kung ok sa kanya. 😊

Kahit isang pack muna mommy tapos observe mo kung di magrashes. Sayang kase kung bumili ka ng marami agad tapos di sya hiyang pala.

2y ago

try mo momshie isang pack lang muna para masubukan mo din if hiyang ng baby,ako mii sa lazada nakabili ako ng rascal n friends naka 50%off mahal sya sa market at may magandang reviews 😊

try nyo din unilove airpro.