trans v

makikita napo kaya baby q pag nagpa ultz po aq ng trans v 7weeks and 4 days npo aq thank you po sa makakasagot😊

13 Replies

yes po mkikita n. ako po kc 1 week delay, nagpacheck up. confirm to ultrasound @ 5 weeks my embreyo n.

Ako sis hindi na natransv at 9weeks kasi kita na si baby and rinig na yung heartbeat

Yes po sis. 7 weeks ako nun nagpatransvi, kita na si baby and may heartbeat na.

Dpende pero parang sac lang yan by week 8 or 9 pwede mo na marinig heartbeat

Try nyo po na 8 weeks. Ako kasi dati pinabalik ng 8weeks para sa trans V

bukas po kasi aq naka sched ng trans v sa ob q po eh

Oo sis makikita na. ako 6weeks nakita na baby ko sa transv.

anu pa po ang gamot pampakapit,kc wla pong clusivol ob..

Sa akin po as early as 5 weeks nakita na.

Yes po and heartbeat ni Baby. 😊

Related Articles