Makikita napo kaya si baby? pag nag pa trans v ako? Turning 5 weeks napo ngayon 26 .

Asking about 4 weeks pregnancy

18 Replies

Hindi pa po. Reco ng OB mga 6-7 weeks. But then it dependes sometimes may maaga, merong late like mga 8 weeks pa bago nadetect si baby with a hb. But mine is nakita with a hb at 5 weeks 6 days. 115bpm. Good cardiac sa laki nya. Pero pinabalik pa din ako on my 8 weeks para makita kung mas magiging strong pa yung hb. ☺️

2y ago

Inumin nyo lang po lahat ng vitamins na prescribe ng ob nyo. Pray. Eat healthy. Normal lang po yan na hindi pa po makita talaga kasi maaga pa masyado. No to stress. Iwas po sa negative thoughts para maging healthy po kayo at si baby. ☺️

Thankyouu sa Answer mga miiiii🥹❣️ Totoo po sabi nyong lahat hehe wala pa talaga nakita na baby pero okay lang po nalaman ko din na nasa loob na pagbubuntis ko ngayon hehe may case po kasi Ako nang ectopic pregnancy 😌 Nakahinga na nang maluwag pero worry padin sana makita na si baby pag balik ko . 🥺

ako po 8 weeks di parin nakita. kaya mag 10 weeks nko bumalik para sure at nakita naman si baby. 11 weeks pregnant nko ngayon. ang mahal din po magpa transv e tas pabalik balik lang. uminom muna po kayo ng folic acid para kay baby po yon.

2y ago

Thankyouu po🥰 sa answer opo nag patvs po ako . nung 26 bahay bata palang po ang nakita sakin. pinapabalik ako after 2 weeks pero babalik ako mga August 26 na para 2 months

hindi pa po. usually 6-8 weeks bago makita si baby ☺️ Sakin kasi 6 weeks na nakita si baby may heartbeat na. mas ok if punta ka sa OB mo ng 6/7 weeks. para mabigyan ka din ng mga pre-natal vits mo mi ☺️

2y ago

Hopefuly next visit niyo po lay OB magpakita na si baby. Ingat po ❤️

6 weeks sa kin bago nakita si baby. nung transv ko at 5 weeks , yolk sac pa lang nakita pero okay din magpa Transv ng maaga para ma-rule out yung ectopic pregnancy . goodluck mamshie!

2y ago

Opo thankyouu, may case din kasi ako Ectopic pregnancy kaya mas inagahan kopo pa TVS ko. Wala parin si baby Sac palang wala rin yolk sac pero thankfull ako ksi nasa loob na siya nang matres kahit sac palang nakita hehe

Ako twice ngpa tvs,1st was on my 1st tri,2nd was on my 2nd tri, d pa makita gender...had my CAS on my 24th week that's the time kita na talaga...and it's a baby boy 😊

2y ago

Thanks 😊

6 weeks and 2 days kita napo saakin kaya hintay kalang po ng mga one week para 6 weeks na sure po may Makita na Yan ❣️

6 weeks and up mii, first TVS ko is 6weeks and 4days ako ☺️Now 26 weeks and 4days nako 💛

2y ago

sana ako din hehe puro mild cramps and lower back po masakit sakin tapos tender breasts pero hindi nipples masakit so naisip ko baka pms lang din.. nipples po ba sensitive sainyo nung mga unang week? #wishing ✨

Gawin mong 8 weeks para sure. Minsan kasi dipa makita sa 5 eh. Baka masayang bayad mo

baka sac palang po makita mas maganda kung 6-8 weeks para may heartbeat na din po ..

Related Articles