Pwede na ba mag pt after 1 week?

Makikita na po ba sa Pregnancy Test after 1 week or 2 weeks kung pregnant? Kailan at paano malalaman kung buntis bago magpa-sched sa OBgyne?

5 Replies

Basta mag PT ka on the day of your missed period. Medyo off ung 1-2 weeks pregnant. Kasi once mag positive ka sa PT on the day of your missed period. 4 weeks pregnant ka na non.

Senyales ng Pagbubuntis 1 week hanggang 3 weeks / Sintomas Ng Buntis Sa Unang Linggo Hanggang 3 Weeks https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-buntis-sa-unang-linggo

Di po. Sa ultrasound lang po malalaman kung anong fetal age. Pero kung ganu ka na katagal na buntis base nila yun sa first day of last menstruation mo.

5y ago

Kung mataas na yung level ng HCg mo sa katawan madedetect na yan ng pt na buntis ka. Kaya mas maganda kung later on ka pa magtest di yun agad agaran at baka makakuha ka ng false negative. Wait siguro ng 2 wks. Tapos mag test ka.

maam pwede po ba mabutis ang ngkregla

d po...positive o negative lng

5y ago

pero mag 2 lines na sya if ever na buntis na