Pregnancy

Makikita naba sa ultrasound ang 22weeks?

7 Replies

Opo mommy. Buo na c baby nagpapalaki nlng po pro kitang kta npo. Kng sa gender, depende kng malikot sya at hindi tulog at type nya magpakta.

yes po mommy pero kung gender naman po ang tanong nio..dpende po sa posisyon ni baby..sakin 17weeks nakita na ang gender nia.. 😊

4y ago

1st baby ko 16weeks nakita na tapos ngayon pregnant ulit ako for my 2nd baby..17weeks naman nakita ang gender nia.. 😊

Yes po, kita na sya and if maswerte na pinakita gender nya malalaman na din po gender nya

Ang baby? Yes naman po. Baka gender yung tanong nyo? Hehe.

Oo naman mommy.. malaki na yan.

yes po mamsh

D pa po