Ultrasound at 4weeks

Hello po. 1st time po kasi. Pwede na po kaya mag pa ultrasound pag 4weeks pa lang? May makikita na po kaya? Salamat po

4 Replies

hindi po recommended ang ultrasound kapag 4weeks palang. Ako po kasi 5weeks and 3days nung nagpa ultrasound based na rin sa advice ng ob ko, gestational sac palang po nakikita since maaga pa po pero confirmed na preggy 🥰

1y ago

Welcome po sis. Praying for safe and healthy pregnancy for all of us 💗💗💗

Better kung magpaTVS ka at 7 to 8th weeks mommy. Pero visit mo pa rin OB mo mommy para maresetahan ka ng prenatal vitamins

Agree. Try around 7 weeks. Sakin at 4 weeks walang nakita then at 5 weeks sac palang, so babalik pako at 7th week.

Too early. Mga 7 to 8 weeks pataas

1y ago

6 weeks ako nagpa trans v.. buti nlng din kasw nalaman na mahina pla kapit ni baby kase may subchorionic hemorrhage naresetahan agad gamot