please pasagot po

makikita ba sa trans v ung sac agad o hind pa ng 4weeks preg? bilang ko mula nung first day ng last mens ko..

6 Replies

yes po makikita na ung sac, pero ung embryo medyo mahirap pa magpakita minsan pati heartbeat kaua advise ng mga OB the best week for utz is 8 weeks to 12 weeks

Nung ako 5weeks nkita na ung amniotic sac pro wala pang fetal pole & heartbeat kya after 2 weeks pinabalik ako.. un may fetal pole & heartbeat na..

sakin sis wala pang 5 weeks kita na yung sac. try mo po mga 6-8 weeks para makita na din pati si baby mo :)

Usually by that time, sac pa lang ang makikita. Yung embryo mga 7 weeks onwards na mommy.

Patingin ako ng trans v mo sis

5 weeks kita sac