Guys pansinin nyo naman ako.

makikipag barter sana ako ng gamit tapos palit nalang gamit din para sa mga pangbaby gamit. salamat

3 Replies

Sa facebook po madaming barter groups na pwede nyo po salihan and mas madaming chance sa fb na may kabarter ka kaagad compared dito po kase this app is more on pregnancy, baby and other related topics lang po

Hi mommy. Ang alam ko po meron sa mga fb page na barter group sa mga lugar nyo po. Bawal po kasi ang barter dito sa app mommy madedelete lang po ang post nyo.

UP