curious.. just asking

Makiki help po.. ask ko lang po last dec 26 po last kong period ngaun jan hindi p po ako ngkakaron.. dapat po jan 23 or 24 mgkaka ron n po ako kc lagi po ako advance ng 2 to 3 days.. until now wala p din po ako.. never nman po ako nadedelay.. nag pt po ako kanina kaso negative naman po.. nkakaramdam nman po ako ng pananakit ng mga puson. Ano po kayang ibig sabihin non.. salamat po s sasagot..

1 Reply

Try mo po after a week. And morning ka po nag pt, first urine mo po.